Hotline:

0923.66.76.86

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Công ty TNHH Quốc Tế Hoàng Trường kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh Thiết bị vệ sinh, nhà bếp và Phòng tắm. Với tuân chỉ mục tiêu là đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, tập thể nhân viên Hoàng Trường đã không ngừng nỗ lực sáng tạo và cải thiện dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Với mục đích hỗ trợ Quý khách hàng được nhìn tận mắt, sờ tận tay những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất và phù hợp với người Việt Nam, Công ty TNHH Quốc Tế Hoàng Trường đã chọn ra và trưng bày các mẫu sản phẩm này tại Showroom: 22 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

TẦM NHÌN

Bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chúng tôi hướng đến mục tiêu đóng góp tạo nên phong cách sống đẹp, hài hòa về mặt văn hóa, thoải mái và luôn nghĩ về môi trường.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là kiên định liên tục cải thiện cuộc sống nhờ tri thức rộng và chuyên môn sâu liên quan đến đời sống thường ngày cùng với khả năng sáng tạo kĩ thuật bắt nguồn từ sự quan tâm tới con người.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Xác định được rằng mỗi khách hàng là một cá thể duy nhất với những mối quan tâm nhất định, Công ty TNHH Quốc Tế Hoàng Trường hướng tới trở thành một người bạn hỗ trợ tìm ra ước mơ và khát vọng của mỗi khách hàng.

Để tâm đến từng chi tiết, chúng tôi cố gắng tạo ra môi trường sống thoải mái cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Tinh thần này được cụ thể hóa trong câu tuyên ngôn thương hiệu của chúng tôi:
Vì một cuộc sống quý giá”.

Shopping Cart